Hotline: 0936.042.333 - Email: info@dulichanhsaomoi.com
Hỗ trợ trực tuyến
Điều hành Điều hành Điều hành
Tel : 0936. 042. 333 - (04) 3.923. 3888
Ms Mơ Ms Mơ Ms Mơ
Tel : 0987.303.118 - (04) 3.932.0255
Ms Bình Ms Bình Ms Bình
Tel : 0943.527.283 - (04) 3.932.7210
Ms Yến Ms Yến Ms Yến
Tel : 0966.072.501- (04) 3.931.0461
Đặt vé máy bay Đặt vé máy bay Đặt vé máy bay
Tel : 0963.877.256 - (04) 3.932.0243
Cho thuê xe Cho thuê xe Cho thuê xe
Tel : 0986. 416. 286 - (04. 3998. 1323
Lưu ý: DU LỊCH ÁNH SAO MỚI không chịu trách nhiệm khi Quý khách giao dịch với các số Điện Thoại, Nick Yahoo , Nick Skype và Email cá nhân khác ... Xin chân thành cảm ơn!
Dịch vụ khác
 • Du lich Anh Sao Moi - Du lich Anh Sao Moi
 • Du lich Anh Sao Moi - Du lich Anh Sao Moi
 • Du lich Anh Sao Moi - Du lich Anh Sao Moi
 • Du lich Anh Sao Moi - Du lich Anh Sao Moi
 • Du lich Anh Sao Moi - Du lich Anh Sao Moi
 • Du lich Anh Sao Moi - Du lich Anh Sao Moi
 • Du lich Anh Sao Moi - Du lich Anh Sao Moi
 • Du lich Anh Sao Moi - Du lich Anh Sao Moi
 • Du lich Anh Sao Moi - Du lich Anh Sao Moi
 • Du lich Anh Sao Moi - Du lich Anh Sao Moi
 • Du lich Anh Sao Moi - Du lich Anh Sao Moi
 • Du lich Anh Sao Moi - Du lich Anh Sao Moi
 • Du lich Anh Sao Moi - Du lich Anh Sao Moi
 • Du lich Anh Sao Moi - Du lich Anh Sao Moi
Khai mạc Ngày hội văn hóa, thể thao và du lịch các dân tộc vùng Đông Bắc lần thứ IX - Khai mac Ngay hoi van hoa, the thao va du lich cac dan toc vung Dong Bac lan thu IX Khai mạc Ngày hội văn hóa, thể thao và du lịch các dân tộc vùng Đông Bắc lần thứ IX

Tối ngày 10/9/2015, tại Quảng trường Nhà văn hoá tỉnh Bắc Kạn đã long trọng diễn ra lễ khai mạc Ngày hội văn hóa, thể thao và du lịch các dân tộc vùng Đông Bắc lần thứ IX, năm 2015.

 Tối ngày 10/9/2015, tại Quảng trường Nhà văn hoá tỉnh Bắc Kạn đã long trọng diễn ra lễ khai mạc Ngày hội văn hóa, thể thao và du lịch các dân tộc vùng Đông Bắc lần thứ IX, năm 2015. Du lịch Hà Giang giá rẻ

Buổi lễ có sự hiện diện của ông Nông Quốc Tuấn - Uỷ viên BCH Trung ương Đảng, Phó Chủ nhiệm Uỷ ban dân tộc; ông Huỳnh Vĩnh Ái - Thứ trưởng Bộ VHTTDL; Thiếu tướng Dương Đình Thông – Phó Chính uỷ Bộ Tư lệnh Quân khu 1; đại diện lãnh đạo các bộ, ban, ngành Trung ương và địa phương; đại diện lãnh đạo 10 tỉnh vùng Đông Bắc cùng đông đảo nhân dân các dân tộc ở Bắc Kạn.

Ông Lý Thái Hải – Phó Bí thư tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Kạn phát biểu khai mạc

Phát biểu khai mạc ngày hội, ông Lý Thái Hải – Phó Bí thư tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Kạn nhấn mạnh Ngày hội văn hóa, thể thao và du lịch các dân tộc vùng Đông Bắc là sự kiện văn hoá có quy mô lớn, được duy trì tổ chức luân phiên, định kỳ giữa 10 tỉnh vùng Đông Bắc (Bắc Kạn, Phú Thọ, Du lịch Hà Giang, Tuyên Quang, Cao Bằng, Thái Nguyên, Lạng Sơn, Bắc Giang, Quảng Ninh và Vĩnh Phúc) để góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ bảo tồn, phát huy bản sắc văn hoá các dân tộc vùng Đông Bắc nói riêng và các dân tộc Việt Nam nói chung, tạo động lực phát triển bền vững đất nước.

Bắc Kạn là mảnh đất giàu truyền thống văn hoá và cách mạng với nhiều dân tộc thiểu số sinh sống, làm việc và các địa danh gắn liền với những chiến công hào hùng của dân tộc. Ngày hội văn hóa, thể thao và du lịch các dân tộc vùng Đông Bắc lần thứ IX năm 2015 được tổ chức tại Bắc Kạn sẽ góp phần mở ra nhiều cơ hội mới để tỉnh Bắc Kạn và các tỉnh trong vùng biên giới giới thiệu, quảng bá về tiềm năng, thế mạnh về văn hoá của các dân tộc vùng Đông Bắc và cũng là dịp giao lưu, trao đổi, học hỏi kinh nghiệm trong việc bảo tồn, giữ gìn và phát huy truyền thống văn hoá tốt đẹp của các dân tộc. Qua đó, đẩy mạnh mối liên kết hợp tác, khai thác thế mạnh của từng địa phương, tạo ra nhiều sản phẩm du lịch, góp phần phát triển kinh tế - xã hội vùng Đông Bắc.

Thứ trưởng Bộ VHTTDL Huỳnh Vĩnh Ái đánh trống khai mạc ngày hội

Tại lễ khai mạc, Thứ trưởng Huỳnh Vĩnh Ái đã đánh trống chính thức khai mạc ngày hội với nhiều hoạt động sôi nổi, phong phú, hấp dẫn xuyên suốt những ngày diễn ra lễ hội như trình diễn, giới thiệu trích đoạn nghi lễ sinh hoạt văn hóa, trích đoạn lễ hội truyền thống tiêu biểu các dân tộc; Liên hoan nghệ thuật quần chúng, trình diễn trang phục truyền thống các dân tộc vùng Đông Bắc; Triển lãm, trưng bày giới thiệu sản phẩm văn hóa và du lịch, trưng bày và giới thiệu ẩm thực đặc trưng của đồng bào các dân tộc vùng Đông Bắc; Trưng bày, triển lãm di sản văn hóa các dân tộc vùng Đông Bắc; Tọa đàm liên kết phát triển du lịch tiểu vùng Đông Bắc, Hội chợ thương mại - du lịch Bắc Kạn năm 2015…

Một số hình ảnh tại lễ khai mạc:

Khai mạc Ngày hội văn hóa, thể thao và du lịch các dân tộc vùng Đông Bắc lần thứ IX

Khai mạc Lễ hội hoa tam giác mạch trên Cao nguyên đá Đồng Văn

Tối 12/11 tại huyện Đồng Văn, UBND tỉnh Hà Giang đã khai mạc Lễ hội hoa tam giác mạch trên Cao nguyên đá Đồng Văn lần thứ Nhất - 2015.

» Xem Thêm

Lễ hội hoa tam giác mạch Hà Giang tháng 11/2015

Du lịch quốc tế Ánh Sao Mới - Newstarlight Travel xin giới thiệu lễ hội hoa tam giác mạch Hà Giang 2015 được tổ chức từ ngày 13 - 15/11/2015 trên địa bàn bốn huyện Đồng Văn, Quản Bạ, Yên Minh, Mèo Vạc của tỉnh Hà Giang.

» Xem Thêm

Cao nguyên đá Đồng Văn được tái công nhận là công viên địa chất toàn cầu

Ngày 12/11, tại huyện Đồng Văn, UBND tỉnh Hà Giang đã công bố quyết định của UNESCO tái công nhận cao nguyên đá Đồng Văn là thành viên của Công viên địa chất toàn cầu giai đoạn 2015-2018.

» Xem Thêm

Đến thăm miền đất Hà Giang

Tận hưởng không khí trong lành vào sáng sớm tại Đồng Văn hay lắng nghe từng nhịp đập của trái tim trên đỉnh cột cờ Lũng Cú chính là những điều khó quên khi tới Hà Giang.

» Xem Thêm

Hà Giang không chỉ có hoa tam giác mạch

Hà Giang là một tỉnh miền núi phía Bắc, cách Hà Nội chừng 300 km. Nơi đây không chỉ hấp dẫn du khách ở phong cảnh thiên nhiên hữu tình, những con người hồn hậu mà cả những món ăn ngon. Khách đến Hà Giang một lần là nhớ mãi những dấu ấn đặc biệt nơi phố núi này.

» Xem Thêm

Quyến rũ Hà Giang mùa hoa tam giác mạch

Vào những ngày đầu thu ở huyện Xí Mần (Hà Giang) khi những thửa ruộng bậc thang vẫn còn màu vàng óng thì cũng có những mảng màu hồng vô cùng quyến rũ của hoa tam giác mạch như gọi mời các nhiếp ảnh gia đến với vùng đất đẹp hoang sơ.

» Xem Thêm

Chiêm ngưỡng mùa vàng ở Mù Cang Chải

Chiêm ngưỡng mùa vàng ở Mù Cang Chải, Những thửa ruộng bậc thang ở Mù Cang Chải mùa lúa chín với sắc vàng rộm trải rộng khắp không gian luôn là khung cảnh đặc biệt được nhiều tín đồ du lịch chờ đón.

» Xem Thêm

Những Nẻo Đường Chợ Phiên

Những Nẻo Đường Chợ Phiên, Chợ phiên Đồng Văn (Hà Giang) họp vào ngày chủ nhật hàng tháng đã trở thành một điểm đến thú vị không chỉ với người dân nơi đây mà còn với nhiều du khách không quản ngại đường xá xa xôi,

» Xem Thêm

Công Nghệ Đúc Lưỡi Cày Của Người Mông

Công Nghệ Đúc Lưỡi Cày Của Người Mông, Với địa hình chủ yếu là núi đá, đồng bào các dân tộc thiểu số ở Cao nguyên đá Đồng Văn canh tác trên diện tích đất trồng hẹp giữa rừng đá trập trùng. Phía trên...

» Xem Thêm

Lên Đồng Văn Ăn Thắng Dền, Lư Khoải

Lên Đồng Văn Ăn Thắng Dền, Lư Khoải, Ai lên Đồng Văn (Hà Giang) cũng muốn một lần thưởng thức thắng cố. Thắng cố chỉ ăn trong những phiên chợ. Còn thắng dền, giữa thị trấn hun hút gió núi mùa đông mà được ngồi bên bếp lửa ăn...

» Xem Thêm